Mách bạn: Kinh nghiệm sử dụng máy điều hòa.

Bạn thấy choáng váng mỗi khi cầm hóa đơn tiền điện? Bạn băn khoăn khi máy điều hòa gia đình bạn khi chạy phát ra tiếng ồn khó chịu?

Đừng lo lắng, hôm nay suadieuhoa247.com sẽ mách bạn những kinh nghiệm sử dụng máy điều hòa tiết kiệm điện, đảm bảo độ bền của điều hòa và sức khỏe cho gia đình bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ:

– Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột: Không nên bước vào phòng máy lạnh khi vừa đi nắng về hay vừa vận động mạnh khiến thân nhiệt đang cao đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

– Điều chỉnh nhệt độ hợp lý: Nên để nhiệt độ của điều hòa thấp hơn ngoài trời từ 8 đến 10 độ. Ví dụ: Nhiệt độ ngoài trời là 34 độ thì nhiệt độ máy lạnh nên đặt ở khoảng từ 24 đến 26 độ.

– Không nên ngồi trước điều hòa quá lâu vì khi đó sẽ làm da bị khô, khát nước và người bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu. Thời gian hợp lý là 2 tiếng đồng hồ cho mỗi lần.

– Tiến hành bảo dưỡng điều hòa định kì nhằm đảm bảo an toàn và độ bền của máy, phát hiện và khắc phục sự cố điều hòa kịp thời, tránh hư hỏng nặng.

Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu sua dieu hoa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội vui lòng liên hệ suadieuhoa247.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 Suadieuhoa247.com sửa nhanh nhất-chuyên nghiệp nhất- giá rẻ nhất-tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.