Lịch sử – Phát triển thương hiệu Daikin

1924
Tập đoàn Daikin Industries Ltd được thành lập. Tại thành phố Osace nước NHẬT.

1951
Daikin đã trở thành một tập đoàn lớn hàng đầu tại NHẬT trong thị trường (máy điều hòa).

1972
Daikin mở rộng thị trường sang châu âu, và thành lập ra công ty Daikin Europe NV. Tại thành phố Oostende nước Bỉ. Daikin đã đầu tư nâng cao chất lượng để phù hợp với thị trường EU.

1982
Daikin đã đưa ra thị trường những sản phẩm mới, (tiết kiệm năng lượng và hiệu xuất cao)- Phù hợp cả với những khu công nghiệp lớn hoặc khu siêu thị.

1992
Thành lập văn phòng đại diện tại Praha và mang tên Daikin Airconditioning Central Europe.

LỐI VÀO CHÍNH

2004
Daikin đã đầu tư xây dựng tại thành phố Plzen trên mảnh đất Borských Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic và bắt đầu đi vào sản xuất máy điều hòa loại nhỏ. Nhà máy được mang tên Daikin Industires Czech Republic.

2006
Daikin thành lập nhà máy chuyên sản xuất máy bơm cho điều hòa tại khu công nghiệp Černovické-Brno nhà máy được mang tên Daikin Device CzechRepublic

2007
Sau một năm hoạt động Daikin Device Czech Republic đã cung cấp rất nhiều các loại máy bơm cho Daikin Plzen và Daikin Oostende. Vì nhu cầu cao,nhà máy đang tiến hành mở rộng thêm một khu sản xuất mới, để tăng số lượng sản phẩm, vì vậy số lượng công nhân cần cũng tăng lên đáng kể.

Maskot - PICHON-KUN
Maskot – PICHON-KUN
DAIKIN TẠI DAIKIN TẠI
DAIKIN TẠI DAIKIN TẠI

Website http://www.suadieuhoa247.com/sua-dieu-hoa-daikin  là website thương mại trực tuyến, trực thuộc Điện lạnh Hải Đạt, có chức năng sửa chữa, bảo dưỡng Điều hòa Daikin chính hãng. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa uy tín và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.